Friday, February 23, 2024
Tech & GearMicrosoft เปิดตัว Copilot Pro: พลัง AI เต็มรูปแบบของ Copilot สำหรับทุกคน

Microsoft เปิดตัว Copilot Pro: พลัง AI เต็มรูปแบบของ Copilot สำหรับทุกคน

Copilot Pro เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังที่สามารถนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวิธีที่ผู้คนทำงาน Copilot Pro นำเสนอคุณสมบัติใหม่และปรับปรุงมากมายที่จะช่วยผู้คนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงขึ้น

Share

ในเว็บไซต์ของ Microsoft Copilot Pro ระบุไว้ว่า “Copilot Pro คือเวอร์ชันพรีเมียมของ Copilot ซึ่งเป็นเครื่องมือช่วยเหลือการเขียนด้วย AI ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2022 ด้วย Copilot Pro คุณสามารถเข้าถึง Copilot ได้จากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณใช้ รวมถึงคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ และแท็บเล็ต Copilot Pro ยังรองรับภาษาเพิ่มเติม เช่น ภาษาจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี และใช้การเรียนรู้ของเครื่องขั้นสูงเพื่อปรับปรุงความแม่นยำและความสามารถในการคาดเดา”

Copilot Pro มีอะไรให้บ้าง:

  • ประสบการณ์ AI เดียว ครอบคลุมทุกอุปกรณ์ของคุณ เข้าใจบริบทของคุณบนเว็บ แพลตฟอร์ม PC แอปต่างๆ และเร็วๆ นี้ บนสามารถใช้งานบนสมาร์ทโฟนได้ เพื่อการใช้ได้ทุกที่ที่ต้องการ
  • เข้าถึง Copilot ใน Word, Excel, PowerPoint, Outlook และ OneNote บน PC, Mac และ iPad สำหรับสมาชิก Microsoft 365 Personal และ Family
  • เข้าถึงโมเดลล่าสุดเป็นอันดับแรก เริ่มต้นวันนี้ด้วย OpenAI’s GPT-4 Turbo กับ Copilot Pro คุณจะได้รับสิทธิ์เข้าถึง GPT-4 Turbo ในช่วงเวลาเร่งด่วนเพื่อประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น และเร็วๆ นี้ คุณยังสามารถสลับไปมาระหว่างโมเดลต่างๆ เพื่อปรับประสบการณ์ตามต้องการ
  • การสร้างภาพ AI ที่เหนือกว่า ด้วย Image Creator จาก Designer (เดิมชื่อ Bing Image Creator) รวดเร็วขึ้นด้วยโควต้า 100 ครั้งต่อวัน พร้อมคุณภาพของภาพที่ละเอียดขึ้นและรองรับภาพแนวนอน
  • สร้าง Copilot GPT ของคุณเอง (เร็วๆ นี้) ปรับแต่ง Copilot ให้เหมาะกับหัวข้อเฉพาะ ด้วย Copilot GPT Builder ใหม่ เพียงชุดคำแนะนำง่ายๆ

ฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ

Copilot GPTs: ปรับแต่ง Copilot ให้ตรงกับความสนใจของคุณ! Copilot GPTs ช่วยให้คุณกำหนดพฤติกรรมของ Microsoft Copilot ในหัวข้อเฉพาะที่คุณสนใจ เริ่มต้นวันนี้ มี Copilot GPTs หลายหัวข้อให้เลือก เช่น ฟิตเนส ท่องเที่ยว ทำอาหาร และอีกมากมาย นอกจากนี้ ในเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ Copilot Pro จะสามารถสร้าง Copilot GPTs ของตัวเองได้ด้วย Copilot GPT Builder

แอปมือถือ Copilot: ข่าวดีสำหรับสาย Mobile! ตอนนี้มีแอปมือถือ Copilot สำหรับทั้ง Android และ iOS แล้ว พกพาพลังของ Copilot ไปกับคุณได้ทุกที่ โต้ตอบกับ Copilot ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์อย่างราบรื่น แอปมือถือ Copilot ยังมาพร้อมฟีเจอร์เดียวกับบน PC ทั้งการเข้าถึง GPT-4, สร้างภาพกับ Dall-E 3 และใช้รูปภาพจากมือถือของคุณในการแชทกับ Copilot ดาวน์โหลดแอปได้แล้วที่ Google Play Store หรือ Apple App Store

Copilot ในแอปมือถือ Microsoft 365: ผู้ใช้ Microsoft 365 บนมือถือ (Android และ iOS) เตรียมพบกับ Copilot ได้เลย! ฟีเจอร์ใหม่นี้จะทยอยเปิดใช้งานภายในเดือนนี้ เข้าถึง Copilot ได้โดยตรงภายในแอป แล้วส่งออกเนื้อหาที่คุณสร้างเป็นเอกสาร Word หรือ PDF ได้ง่ายๆ ดาวน์โหลดแอปได้แล้วที่ Google Play Store หรือ Apple App Store

Read more

เรื่องที่น่าสนใจ